Khách hàng - joydentist.vn

Trang chủ»Khách hàng

Khách hàng

LẤY LẠI 10 NĂM THANH XUÂN CÙNG RĂNG SỨ JOY DENTIST

24/10/2021 - 11:14
 • Mô tả

  “Một nụ cười đẹp sẽ làm sáng bừng cả thanh xuân” - Đó chính là động lực giúp chị Thanh An tìm đến với Joy Dentist. Mất nhiều năm do dự bởi tâm lý “sợ đau”, chị quyết định lựa chọn đến Joy Dentist sau khi được nhiều bạn bè giới thiệu. Bằng kinh nghiệm dày dặn và thao tác nhẹ nhàng, tinh tế từ những đôi tay tài hoa, các bác sĩ tại Joy Dentist đã tạo nên một trải nghiệm nha khoa êm ái, thay đổi cuộc đời của nữ khách hàng xinh đẹp.

 • TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI! CẢM GIÁC KHÔNG GIỐNG NHƯ MÌNH ĐI LÀM RĂNG!

  24/10/2021 - 11:14
 • Mô tả

  Đó là một trải nghiệm vượt lên mọi tiêu chuẩn của Nha khoa thông thường, đó là điều mà nữ khách hàng xinh đẹp Như Phương được trải nghiệm khi hoàn thiện nụ cười tại Joy Dentist.

 • TỎA SÁNG MỌI KHOẢNH KHẮC CÙNG RĂNG SỨ JOY DENTIST

  24/10/2021 - 11:14
 • Mô tả

  Đến với Joy Dentist thông qua lời giới thiệu từ bạn bè và tìm hiểu thông tin qua Facebook, nữ khách hàng xinh đẹp Mỹ Linh vô cùng ấn tượng bởi sự sang trọng trong không gian tinh tế, phong cách phục vụ chuyên cùng sự tận tâm từ đội ngũ bác sĩ.

   

  Hoàn thiện nụ cười điểm 10 với dòng răng sứ Ceramill cao cấp, giờ đây, nữ khách hàng của Joy hoàn toàn tự tin với đường cười hài hòa, form răng thanh mảnh tự nhiên tạo điểm nhấn trên gương mặt xinh đẹp càng làm tôn lên nét trẻ trung, rạng rỡ.

 • CHỤP GÓC NÀO CŨNG ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI LASER PERFECTION

  24/10/2021 - 11:12
 • Mô tả

  "Mình rất hài lòng sau khi điều trị, không hề đau, sưng hay khó chịu gì cả, vô cùng êm ái nhẹ nhàng"

  Đó là những lời tâm sự rất chân thật từ nữ khách hàng Thuỳ Linh sau khi trải nghiệm dịch vụ chữa cười hở lợi 6 sao Laser Perfection tại Joy Dentist.

  Chính nhờ sự tỉ mỉ đến từng centimet của đôi bàn tay lành nghề của bác sĩ tại Joy Dentist đã tạo nên một đường cười đẹp tự nhiên, chân thật đạt đến độ hoàn hảo. Tại Joy Dentist, vẻ đẹp tự nhiên được tạo tác và nâng niu để duy trì mãi mãi, tạo nên thần thái tự tin, khí chất rạng ngời.