Cười hở lợi phong thuỷ nói gì, đọc ngay để biết số phận mình

Trang chủ»Bác sỹ»BS. Cao Hữu Duy»Cười hở lợi phong thuỷ nói gì, đọc ngay để biết số phận mình

Cười hở lợi phong thuỷ nói gì, đọc ngay để biết số phận mình

Cười hở lợi là một tình trạng gây mất thẩm mỹ nụ cười. Những người bị cười hở lợi thường không được tự tin trong mọi giao tiếp đồng thời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vậy cười hở lợi là gì. Khi cười hở lợi sẽ gặp những rắc rối gì? Hãy cùng nha khoa quốc tế Joy Dentist tìm hiểu nhé!

 

Cười hở lợi là gì?

 
cuoi-ho-loi-la-gi
 

Theo cười hở lợi phong thủy thì cười hở lợi là khi cười, phần lợi sẽ bị lộ ra trên 3mm tính từ phần chân răng đến phần vành môi trên. Cười hở không phải là một dạng bệnh lý, nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khổ chủ. Tuy nhiên nó sẽ làm cho nụ cười của bạn kém duyên, và khiến cho khổ chủ thiếu tự tin trong mọi giao tiếp. Đâu là nguyên nhân gây ra cười hở lợi?

 

- Khi xương hàm phát triển quá mức và nhô ra phía trước sẽ dẫn đến tình trạng cười hở lợi.

- Việc lợi phát triển quá phát sẽ bao trùm lên toàn bộ thân răng và dẫn đến cười hở lợi.

- Khi cơ môi trên quá ngắn sẽ kéo môi trên lên cao và gây ra tình trạng hở lợi khi cười.

- Thân răng quá ngắn, hoặc răng phát triển không hoàn toàn sẽ dẫn đến tình trạng mất cân đối giữa răng, môi và lợi gây ra cười hở lợi.

 

Có người thì cho rằng cười hở lợi là tốt, nhưng cũng có người cho rằng cười hở lợi là xấu. Nhưng cho dù là tốt hay xấu thì đây cũng là một khuyết điểm về nụ cười. Cười hở lợi khiến cho nụ cười kém duyên, người bị cười hở lợi thường hay mặc cảm và mất tự tin về nụ cười của mình. Và theo nhân tướng học thì cười hở lợi không phải là một điều tốt đẹp.

 

Cười hở lợi theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học thì một người có nụ cười hở lợi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tướng số, tình duyên và tài vận. Cụ thể:
 

Sự thật về người phụ nữ có nét tướng cười hở lợi

 

 

Đối tượng cười hở lợi là đàn ông:

Đàn ông nếu cười hở lợi thì hay bị vạ miệng vì nói mà không chịu suy nghĩ cho kỹ. Tiền của khi làm ra cũng không giữ được vì hay tiêu xài phung phí, làm gì cũng không có kế hoạch rõ ràng. Đàn ông cười hở lợi không gặp được thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, chăm chỉ làm việc nhưng không thăng tiến được.

 

Đối tượng cười hở lợi là phụ nữ:

Phụ nữ có nụ cười hở lợi thường được cho là người có lối sống phóng khoáng, tính hướng ngoại, là người coi trọng công danh sự nghiệp. Đây là những người phụ nữ rất thành đạt, nhưng khi lấy vợ, đàn ông thường lựa chọn những người phụ nữ hướng nội. Chính vì thế mà phụ nữ có nụ cười hở lợi thường gặp phải những chuyện lận đận về tình duyên. Đặc biệt với những những người phụ nữ khi cười mà lợi thâm mà môi lại mỏng nữa thì bạn cần phải cẩn trọng với những người phụ nữ này, Vì họ không trung thực, cho nên không tốt để kết giao.

Tuy nhiên thì không hẳn người phụ nữ nào cười hở lợi thì cũng sẽ có tính cách như trên. Nhưng phần lớn phụ nữ cười hở lợi đều như vậy. Người phụ nữ cười hở lợi mà lại miệng rộng nữa thì đó là một người phụ nữ có tính hoang tàn, không biết chăm lo, vun vén cho gia đình.

 

Khắc phục cười hở lợi bằng cách nào

Cười hở lợi được chia ra làm nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến vừa, đến nặng và rất nặng. Cười hở lợi bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, căn cứ vào nguyên nhân gây cười hở lợi mà các bác sĩ sẽ quyết định điều trị theo phương pháp nào. Thông thường các bác sĩ sẽ điều trị cười hở lợi theo những phương pháp sau: 

- Tiêm hoạt chất:

 
Điều chỉnh thời gian tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell đợt 15, 16

 

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp cười hở lợi ít và do môi gây ra. Tuy hiệu quả tức thì, nhưng phương pháp này không phải là biện pháp có giá trị dài lâu.

 

- Niềng răng chữa cười hở lợi:

Trong trường hợp cười hở lợi do xương hàm gây ra thì các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân điều trị theo phương pháp niềng răng, chỉnh nha. Tuy nhiên cách này thường kéo dài và gây ra đau đớn cho người bệnh.

 

- Phẫu thuật chỉnh lợi:

đây là phương pháp được bác sĩ lựa chọn nhiều nhất để chấm dứt tình trạng cười hở lợi. Trong quá trình thức hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, cho nên người bệnh sẽ không có cảm giác đau khi phẫu thuật cắt lợi.

Phẫu thuật điều chỉnh cười hở lợi là một quy trình khó cần được thực hiện bởi một bác sĩ huyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy cần phải tìm đến phòng khám nha khoa Smile One. Đây là một phòng khám lớn hội tụ những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được khắc phục được nhược điểm trong nụ cười của bạn.

Như vậy theo cười hở lợi phong thủy thì những người cười hở lợi thường hay gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, công việc và tình duyên. Bởi vậy nếu có nụ cười hở lợi, liên hệ ngay Nha khoa Quốc tế Joy Dentist để được điều trị kịp thời.

 

BS. Cao Hữu Duy

Chuyên gia cấy ghép Implant

- Tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên khoa Implant tại ĐH Loma Linda (Mỹ)

- Chứng chỉ cấy ghép Implant MALO CLINIC NUFFIELD DENTAL All on 4 Treatment Concept (Singapore)

- Đạt chứng nhận của hiệu trưởng trường Đại Học Y Dược TP.HCM đủ trình độ phiên dịch Tiếng Anh chuyên ngành để khám chữa bệnh cho người Việt và cả người nước ngoài.

- Thành viên Hiệp hội nha khoa Châu Âu ESCD

Liên hệ trực tiếp
Chỉ cần đặt lịch hẹn để nhận trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi.
Thời gian làm việc
  • Thứ Hai - Chủ Nhật08h00 - 20h30
Liên hệ trực tiếp

Đăng ký nhận tin

Họ tên(*)
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Trường bắt buộc

Gửi